BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Báo giá thiết kế nội thất mới nhất 2023 hiện nay có sự biến đổi ra sao? Đây là thắc mắc chung của nhiều người muốn hoàn thiện không gian sống trong những ngày đầu năm. Thiết kế thi công nội thất là công việc đòi hỏi kinh nghiệm và tính sáng tạo cao. Vì vậy mà chi phí thiết kế luôn là vấn đề nhiều gia chủ quan tâm. Dưới đây, nội thất IQ CONCEPT sẽ chia sẻ đến bạn đọc, bảng báo giá thiết kế nội thất mới nhất 2023

Những yếu tố yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất mới nhất 2023

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá mang lại không gian sống phù hợp cho gia chủ. Thnhiều tiêu chuẩn và sở thích riêng của từng gia chủ, chi phí thiết kế và thi công nội thất của toàn bộ không gian bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau.

Diện tích không gian

Mỗi dự án sẽ có diện tích không gian và cách phân chia không gian khác nhau phù hợp với nhu cầu sống của từng gia đình. Do đó, chi phí thi công sẽ khác nhau, giá cả thiết kế được tính dựa trên đơn vị mét vuông. Phí xây dựng sẽ khác nhau giữa các phương án hoàn thiện khác nhau. Do đó, diện tích càng lớn thì chi phí thiết kế càng cao. Đối với những không gian lớn hơn, việc mua sắm đồ nội thất lớn sẽ làm tăng chi phí. Vì vậy, với những gia đình lựa chọn sử dụng dịch vụ gồm cả thiết kế và thi công thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều.

Diện tích không gian thiết kế ảnh hưởng đến báo giá

Mức báo giá chi phí thiết kế và phương án thi công còn chênh lệch do trình độ, kinh nghiệm, uy tín của đơn vị kiến trúc. Nếu công ty thiết kế nội thất có uy tín, chuyên nghiệp thì mức chi phí thường cao hơn so với công ty nhỏ. Đồng thời, căn hộ sau hoàn thiện được đảm bảo chất lượng, đúng ý hơn cũng như chất lượng, thẩm mỹ hài hòa do được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Nếu bạn lựa chọn đơn vị mới thành lập sẽ có báo giá thực hiện thấp hơn.

Phong cách thiết kế, bài trí căn hộ

Nếu bạn chọn phong cách thiết kế nội thất phức tạp hơn, đòi hỏi nhiều chi tiết hơn và cầu kỳ hơn thì mức chi phí thiết kế cũng được tính toán dựa theo tiêu chí đó. Do vậy, mức giá chênh lệch giữa thiết kế và thi công nội thất theo phong cách cổ điển thường cao hơn so với phong cách hiện đại, retro, mộc mạc…

Do các chi tiết cổ điển đòi hỏi sự phức tạp hơn. Chi phí thiết kế và thi công theo phong cách cổ điển cao hơn các phong cách khác. Để đạt được sự đồng nhất, không chỉ các chi tiết trang trí mà nội thất cổ điển cũng phải đắt tiền hơn.

Phong cách Baroque mang sự thoải mái cho phòng ngủ

Chất liệu nội thất sử dụng trong căn hộ

Những chất liệu nội thất sẽ được sử dụng để tạo nên những sản phẩm nội thất bài trí trong không gian. Nó là yếu tố quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của một công trình nội thất. Mỗi chất liệu nội thất lại mang những ưu, nhược điểm phù hợp với tùy từng mức chi phí và yêu cầu của chủ đầu tư trong thiết kế nội thất sử dụng nhiều chất liệu khác nhau

Các gói dịch vụ thiết kế nội thất của IQ CONCEPT

Đối với thiết kế nội thất thì hiện nay tại IQ CONCEPT có 3 loại bản vẽ thiết kế đó là 2D, 5D và 3D và gói thiết kế đầy đủ.

  • Đối với gói thiết kế 2,5D thì thường giành cho các đơn vị, gia chủ đang cần ngay để thi công nội thất, nên đơn giá thiết kế nội thất thường khá rẻ. Tại IQ CONCEPT sẽ miễn phí thiết kế giành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nội thất của chúng tôi
  • Đối với gói thiết kế nội thất 3D thường sẽ có đơn giá đắt hơn 2,5D. Gói thiết kế nội thất 3D gồm có bản vẽ sơ phác nội thất để có thể tiến hành thi công. Phối cảnh nội thất 3D và các mặt bằng bố trí nội thất
  • Đối với gói thiết kế đầy đủ: đây là gói thiết kế nội thất có giá thành cao nhất. Với gói thiết kế đầy đủ thì bạn sẽ nhận được trọn bộ mẫu thiết kế nội thất 2,5D và 3D kể trên. Cùng với đó là những chi tiết cụ thể cho nội thất không gian của bạn.
Gói dịch vụ thiết kế của Nội thất IQ CONCEPT

Sau khi tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất¸ bạn đọc hãy tham khảo giá thi công nội thất tại IQ CONCEPT.

Tổng hợp báo giá thiết kế nội thất chi tiết mới nhất của IQ CONCEPT

Dưới đây IQ CONCEPT gửi đến bạn báo giá thiết kế nội thất mới nhất năm 2023 với các hạng mục công trình như chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng,… để bạn có thể tham khảo.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất chung cư là hạng mục thiết kế thi công nội thất hàng đầu của công ty nội thất IQ CONCEPT. Các công trình từ chung cư luôn là nguồn vào lớn nhất của IQ CONCEPT nên các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi luôn chuyên nghiệp, giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng. Cùng tham khảo báo giá thiết kế nội thất chung cư mới nhất của chúng tôi nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Hotline: 0989.468.378 Tư vấn